Chung kết giải bóng đá sinh viên Khoa Cơ khí CK LEAGUE 2022

🥈Giải nhì: 66KOC2

🥉Giải ba: 65ME1

🎗Giải đội bóng Fair Play: 64MEC

Sau hơn 1 tháng đồng hành cùng Giải bóng, BTC xin chân thành cảm ơn:

❤️ Các thầy cô trong Khoa đã luôn hỗ trợ nhiệt tình, hết mình với Giải

❤️ 28 đội bóng đã nỗ lực chiến đấu trên sân cỏ, dù có đi được xa hay không, các bạn cũng đã có những kỉ niệm đẹp với nhau, trở thành những đồng đội tốt của nhau trong trận bóng.

❤️ Đoàn Thanh niên trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã hỗ trợ truyền thông đã hỗ trợ truyền thông cho Giải bóng thành công tốt đẹp.

❤️ Các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần giải pháp kỹ thuật công nghệ Việt SOTEC & Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Hải Anh JSC

❤️ Cô Ivy Hoang - người ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên sân bóng

❤️ Và tất cả các thành viên trong BTC 🥰

Mục đích lớn nhất của Giải là đưa các bạn sinh viên lại gần với nhau hơn, tăng tình đoàn kết trong các lớp, tăng sự giao lưu, học hỏi giữa các đội với nhau thực sự đã thành công tốt đẹp.

Bên cạnh những thành công của Giải, CK LEAGUE 2022 cũng gặp nhiều thiếu sót trong khâu tổ chức và truyền thông do BCH còn thiếu kinh nghiệm.

CK LEAGUE 2023 hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ và chuyên nghiệp hơn 🤩

Một lần nữa xin được cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng CK LEAGUE 2022 ❤️❤️❤️

👉🏻 Link ảnh trận bóng: https://drive.google.com/.../1vO9WU13nAFygXW8u1EtRQQkuXg...

67ME1 - Nhà vô địch giải đấu CK LEAGUE 2022