Đội tuyển Robocon Đại học Xây dựng Hà Nội xuất sắc giành "Giải Ý tưởng" trong cuộc thi Robocon 2023 Việt Nam

Đội tuyển Robocon H2-AEC Trường Đại học Xây dựng Hà Nội với nòng cốt là sinh viên Khoa Cơ khí và Công nghệ thông tin đã xuất sắc Vượt qua các đối thủ mạnh để lọt vào vòng Tứ kết gặp đội DCN-DT02 (Đại học Công nghiệp Hà Nội). Dù rất cố gắng nhưng trước đối thủ quá mạnh - (Đội DCN-DT02 sau đó giành chức vô địch và đại diện Việt Nam thi đấu giải Robocon 2023 Châu Á Thái Bình Dương), đội H2-AEC của chúng ta đã phải dừng bước ở vòng tứ kết.

Ghi nhận những cố gắng và kết quả đạt được của đội truyển Robocon Đại học Xây dựng Hà Nội, Ban Tổ chức đã trao "Giải Ý tưởng" cho đội H2-AEC.

Xin chúc mừng các thành viên của đội. Hi vọng rằng kết quả cuộc thi sẽ là bước đệm để các bạn ngày càng thành công trong học tập và cuộc sống.