Thông báo tuyển sinh SAU ĐẠI HỌC tháng 5/2021

GIẤY MỜI

THAM GIA CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO KHOA CƠ KHÍ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Khoa Cơ khí Xây dựng được thành lập từ năm 1966, cùng với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã đào tạo nhiều thế hệ kỹ sư Máy xây dựng và Cơ giới hóa xây dựng có chất lượng cao, phục vụ trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước, của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Khoa Cơ khí Xây dựng đã đổi tên thành Khoa Cơ khí. Hiện nay Khoa Cơ khí đang đào tạo năm ngành/chuyên ngành là: Máy xây dựng, Cơ giới hóa xây dựng, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Cơ điện và Kỹ thuật Ô tô với chương trình phù hợp với quá trình hội nhập quốc tế.

Hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Cơ khí và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Khoa Cơ khí phát động cuộc thi thiết kế logo cho Khoa, trong đội ngũ giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên trong và ngoài Khoa.

Nhằm góp phần cho thành công của cuộc thi, Khoa Cơ khí trân trọng kính mời các cá nhân và tập thể tham gia và cổ vũ cho cuộc thi.

Thời gian: từ ngày 27/9/2021 đến 17h, ngày 06/11/2021

Hình thức tham gia: gửi tác phẩm qua email: logo.cokhi.nuce@gmail.com

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi được đính kèm theo giấy mời này :

Sự tham gia của quý vị góp phần long trọng và thành công của cuộc thi, nhằm xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh Khoa Cơ khí – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Trân trọng!

TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ

PGS.TS Lưu Đức Thạch

Danh sách file đính kèm:

2021.9.27._THỂ LỆ CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO KHOA CƠ KHÍ_1632886292312.pdf